Đảo Kim Cương Đảo Kim Cương Đảo Kim Cương Đảo Kim Cương Đảo Kim Cương Đảo Kim Cương
Bạn đang quan tâm Đảo Kim Cương . Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất:

0919.095.098

http://naviland.vn

Vị trí dự án Đảo Kim Cương, P.Bình Trưng Tây, Q.2
Loại hình đầu tư Căn Hộ/Nghỉ Dưỡng
Diện tích khu đất 80.000 m²
Số lượng 2 tầng hầm, 23 tầng căn hộ
Số tầng 26 tầng
Tiện ích Hồ bơi, sân Golf, phòng Gym, sân tennis, đường chạy bộ, vườn nướng BBQ, bến đỗ du thuyền,...

Bản đồ vị trí

Căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương là khu phức hợp hiện hữu đầu tiên và hiện đại bậc nhất Sài Gòn. Tọa lạc trên khu đất rộng 8ha với ba mặt giáp sông, căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương mang lợi thế độc tôn về vịtrí và cảnh quan so với toàn bộ các dự án hiện hữu ở Tp.HCM.

Bản đồ Đảo Kim Cương

Tiện ích

Đảo Kim Cương nổi bật so với các dự án khác không chỉ bởi vị trí độc tôn, mả còn vì những tiện ích đẳng cấp mà The Ascott cung cấp trên đảo như hồ bơi, du thuyền, taxi nước, sân tennis, thư ký cá nhân,… Chính những tiện ích này làm nên đẳng cấp khác biệt của Đảo Kim Cương so với tất cả dự án hiện hữu tại Tp.HCM trong đó nổi bật nhất là dịch vụ thư ký cá nhân chỉ được cung cấp cho giới thượng lưu ở các nước phương Tây. Với phí quản lý 21,000VNĐ/m2, chủ nhân căn biệt thự có thể sử dụng tất cả các tiện ích này

Thư viện ảnh

Mặt bằng căn hộ

Khu căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương được thiết kế với nhiều loại diện tích nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng cũng như tính cá nhân hóa cao của các chủ sở hữu nơi đây. Thêm vào đó, chủ đầu tư còn giới thiệu đến khách hàng nhiều loại bàn giao trong từng loại căn hộ tại khu phức hợp Đảo Kim Cương như bán gioa thô, bàn giao cơ bản, nội thất dính tường, nội thất đầy đủ. Sự đa dạng và chi tiết đó hướng đến sự thuận tiện rất cao cho khách hàng, nhất là những khách hàng ở xa, thiếu điều kiện, thời gian cũng như quan hệ để hoàn thiện căn hộ của mình.

Giá bán và hình thức thanh toán

Với đa dạng phong cách thiết kế, giá bán căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương cũng phân hóa từ 200,000USD đến 2,000,000USD. Tuy nhiên, điểm nhấn quan trọng nhất trong khu căn hộ nằm ở chỗ khách hàng được thanh toán trong vòng 3 năm không lãi suất tạo điều kiện thuận lợi rất nhiều cho khách hàng trong cân đối dòng tiền của mình để tối ưu hóa hiệu quả sử dụng vốn cá nhân.

Chương trình bán hàng

Kusto Việt Nam tặng ngay một viên kim cương trị giá 2,000USD khi mua căn hộ từ ba phòng ngủ trở lên trong khu căn hộ Đảo Kim Cương trong tháng 11 này. Song song đó, thấu hiểu nhu cầu kiểm soát dòng tiền gắt gao của các khách hàng trong khu căn hộ, chủ đầu tư chỉ yêu cầu khách hàng trả trước 30%, 70% còn lại được cân đối trả trong 3 năm không lãi suất.

Liên hệ tư vấn dự án Đảo Kim Cương

  • Naviland
  • http://naviland.vn

Các dự án khác có thể bạn quan tâm

Feliz En Vista

Feliz En Vista

Căn hộ Flora Anh Đào

Căn hộ Flora Anh Đào

Biệt thự Sarah

Biệt thự Sarah

Mega Village

Mega Village

Căn Hộ Kris Vue

Căn Hộ Kris Vue

Căn hộ Homyland 3

Căn hộ Homyland 3

Đảo Kim Cương

Đảo Kim Cương

Melosa Garden

Melosa Garden